แชมป์เทนนิสวิมเบิลดันหลังจากแข่ง 6 เดือน

30

ครั้งที่สองแชมป์เทนนิสวิมเบิลดันไม่คาดว่าจะเล่นเป็นเวลาอย่างน้อยหกเดือนหลังจากที่มือของเธอได้รับบาดเจ็บในการโจมตีมีด 26 ปีสาธารณรัฐเช็กได้รับความเดือดร้อนได้รับบาดเจ็บที่นิ้วมือของเธอทั้งหมดในมือเล่นของเธอเมื่อเธอต่อสู้กับผู้บุกรุกที่แฟลตของเธอในเมืองที่ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงปรากในวันอังคาร

ต่อไปนี้การดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จในโลกจำนวน 11 จะเริ่มต้นการฟื้นฟูสมรรถภาพของเธอในหกถึงแปดสัปดาห์แต่เธอจะไม่ได้กลับมาดำเนินการแข่งขันบางครั้งประชาสัมพันธ์ของเธอเคทพยางค์ได้กล่าวว่า สถานการณ์กรณีที่ดีที่สุดคือการที่เปตราจะสามารถที่จะกลับไปที่สนามเทนนิสหลังจากหกเดือนพยางค์กล่าวว่าในอีเมล

เธอกล่าวว่าพร้อมที่จะทำทุกอย่างที่เธอสามารถที่จะได้รับกลับมาแข่งขันในระดับสูงสุด แพทย์ที่ดำเนินการในเทนนิสดาวกล่าวว่าเธอจะไม่พร้อมที่จะมีส่วนร่วมในทัวร์นาเมนต์ 2560 จนถึงกลางเดือน เธอเป็นนักกีฬาสาวสุขภาพดีแต่ก็ยังมีอาการบาดเจ็บที่ค่อนข้างใหญ่ เขากล่าวในการแถลงข่าว ก่อนที่จะเข้ารับการผ่าตัดกล่าวว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ทิ้งเธอ เขย่า แต่โชคดีที่จะมีชีวิตอยู่

สตรีสมาคมเทนนิสที่จัดระเบียบร่างกายสำหรับการเล่นเกมมืออาชีพของผู้หญิงกล่าวว่าเกมนี้จะไม่เหมือนกัน ไม่มีอำนาจที่ไม่ซ้ำกันของเธอและจิตวิญญาณในการแข่งขัน มือซ้ายเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนโลกสองในปี 2554 เมื่อเธอได้รับรางวัลครั้งแรกของเธอสองวิมเบิลดันชื่อเดี่ยวและได้รับเป็นแกนนำของเทนนิสหญิงนับตั้งแต่ตำรวจยังคงค้นหาโจมตีของเธอซึ่งมีรายงาน