ปกป้องมวยปล้ำ IBF กับสเปนซ์จูเนียร์

LONDON, ENGLAND - SEPTEMBER 10: Kell Brook looks on ahead of the World Middleweight Title contest against Gennady Golovkin at The O2 Arena on September 10, 2016 in London, England. (Photo by Richard Heathcote/Getty Images)

เคลล์บรู๊คจะปกป้องนักมวยปล้ำชื่อของเขา IBF กับเออร์รอลสเปนซ์จูเนียร์ในสถานที่สหราชอาณาจักรก่อการเอ็ดดี้เฮิร์นได้รับการยืนยันเมื่อคืนวันจันทร์ลำธารที่ประสบความพ่ายแพ้ครั้งแรกในอาชีพของเขากับมิดเดิ้ลเมื่อเดือนกันยายนเห็นความหวังของการประลองในประเทศที่มีอาเมียร์ข่านรูปคดีหลังจากที่การเจรจายากจนลงเดือนที่ผ่านมา

สเปนซ์เป็นผู้ท้าชิงที่จำเป็นสำหรับคนที่เชฟฟิลด์ของสายกิจการวิเทศธนกิจและภูมิใจนำเสนอบันทึกที่สมบูรณ์แบบของการชนะ 21 จาก 21 ต่อสู้กับ 18 ชัยชนะมาภายในระยะทางเฮิร์นได้รับการยืนยันผ่านทางทวิตเตอร์ว่าการต่อสู้ที่ได้รับการทำกับชุดแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในสหราชอาณาจักรสถานที่จัดงานในนิวยอร์กและลาสเวกัได้รับภายใต้การพิจารณาแต่เฮิร์นบอกข่าวสกายสปอร์ตสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าเขาได้รับในการติดต่อกับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเกี่ยวกับการแสดงละครการแข่งขันของพวกเขาที่สนามกีฬาถนนบรามาล์ที่สิ้นเดือนพฤษภาคม

สเปนซ์จูเนียร์ผู้ฝึกสอนปั้นจั่นเจมส์บอกสกายสปอร์ตที่จุดเริ่มต้นของเดือนที่เดินทางไปยังสหราชอาณาจักรสำหรับการแข่งขันคือ ไม่ได้เป็นปัญหาที่ทุกคนเป็นสำหรับนักมวยของเขาแต่เขาพลาดออกเหรียญโดยการสูญเสียในนักมวยปล้ำรอบรองชนะเลิศสเปนซ์จูเนียร์เป็นส่วนหนึ่งของทีมสหรัฐอเมริกาที่มาถึงลอนดอนโอลิมปิกเกมส์ 2012