รานิเอรี่สมควรได้รับงาน

32

อดีตดาราเลสเตอร์ซิตี้แกรี่ลินิเกอร์เชื่อว่าเคลาดิโอรานิเอรี่ผู้จัดการสมควรที่จะอยู่ที่สโมสรให้นานที่สุดเท่าที่เขาชอบแม้จะมีการต่อสู้การเนรเทศพวกเขาในปัจจุบันสุนัขจิ้งจอกเป็นเพียงจุดหนึ่งที่ชัดเจนของโซนตกชั้นพรีเมียร์ลีกน้อยกว่าหนึ่งปีหลังจากที่อ้างว่าชื่อกับอัตราต่อรองสงสารวิ่งของพวกเขาได้วางรูปแบบรานิเอรี่ภายใต้ความกดดันแต่ลินิเกอร์เชื่อว่าแม้การเนรเทศไม่ควรเสียค่าใช้จ่ายยุทธวิธีอิตาลีงานของเขาหลังจากที่เขาประสบความสำเร็จในระยะที่ผ่านมา

ฉันจะให้เขาทำงานไปตลอดชีวิตแต่นี่คือฟุตบอลลินิเกอร์บอกหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษหลาย ถึงแม้ว่าพวกเขาลงไปก็จะออกรสชาติดีในปากถ้าเขาถูกไล่ออกหลังจากที่ทุกอย่างที่เขาทำเพื่อสโมสรฤดูกาลที่ผ่านมาและวิธีที่เขาจัดการทุกอย่าง ฉันจะพบว่ามันน่าเศร้าชะมัดถึงแม้ว่าพวกเขาลงไปก็จะทำให้ตำนานที่ยิ่งใหญ่กว่า หากพวกเขาไปจากการเข้าพักได้หลังจากที่ในปากของการเนรเทศเพื่อแชมป์ในฤดูกาลถัดไปและจะลงต่อไปก็เกือบจะช่วยเพิ่มความมหัศจรรย์ของการชนะ

มันยังคงส่ายที่สุดสิ่งที่น่าประหลาดใจที่เคยเกิดขึ้น ถ้าคุณจะพูดกับแฟนเลสเตอร์เราจะนำมาใช้ชื่อในการแลกเปลี่ยนของ 10 ปีของความปลอดภัยโต๊ะกลางพวกเขาทุกคนจะบอกว่าไม่ก็ปรับเราจะเพิ่งได้รับการผลักไส’นี่คือความเป็นจริงนี้เป็นราคาของการใช้ชีวิตความฝันและความอัศจรรย์ที่แฟนมักจะกังวลเกี่ยวกับทีมของพวกเขาและก็ไม่ได้รับความสนุกสนานมากที่สุดเท่าที่เลสเตอร์ในปีนี้ที่แน่นอนแต่การที่จะมีชีวิตอยู่ผ่านสิ่งที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมาที่มีมนต์ขลังและถ้านั่นหมายความว่าเคาะในผลได้ยากเพื่อให้มัน