ชื่ออังกฤษเรียกร้องติดทีมชาติ

5

มีโบนัสจุดที่ทวิกนัในวันเสาร์อังกฤษทำให้มันกลับไปกลับชัยชนะหกชาติที่พวกเขาพ่ายแพ้สกอตแลนด์ 61-21 หมวกจากศูนย์นอกโจนาธานโจเซฟนำวิธีการสำหรับค่าใช้จ่ายเอ็ดดี้โจนส์ แอนโธนีวัตสัน บิลลี่นอกจากนี้ยังข้ามที่พวกเขาย้ายที่น่าประทับใจแปดจุดที่ชัดเจนในตารางและแดนนีดูแล ก็อตแลนด์ซึ่งเป็นเงาของด้านข้างที่ชนะไอร์แลนด์และสกอตแลนด์ปลิวว่อนพยายามจากกอร์ดอนเรดและในการแสดงผลที่ไม่ดีโจนส์ 

พวกเขาทันทีบนหลังเท้าส่วนใหญ่จากการทำของตัวเองเมื่อเชื่องช้าเฟรเซอร์บราวน์เป็นบาปสำหรับเคล็ดลับต่อสู้อังกฤษปีกเอลเลียตเดลีในขณะที่คนตัวต่อในที่สุดก็ถูกแทนที่อย่างถาวรวัตสันและเมื่อบราวน์กลับมาด้านข้างของเขาเป็นครั้งแรกที่ประเทศอังกฤษลองมาจากลูกสายออกอย่างรวดเร็วเป็นมือได้อย่างรวดเร็วนำไปสู่การหั่นโจเซฟผ่านจาก 30 เมตรออกโอเว่นฟาร์เรลทำให้มัน 7-0

แฟร์เรลล์อยู่ในเป้าหมายอีกครั้งในเจ็ดนาทีเมื่อได้มาก็อตแลนด์ที่ล้ำหน้ากองโทษหมายอังกฤษมีบัฟเฟอร์ 10 จุดจะได้รับการเปิดหายนะอย่างแท้จริงที่จะเล่นเกมที่ทวิกนัสำหรับด้านสกอตแลนด์มองจากทุกประเภทหลังจากที่มือในกองก่อนที่เดลีในที่สุดก็ทำทางกับสกอตแลนด์แล้วสูญเสียจ๊วร์ตฮอและเขาแทนมาร์คเบนเน็ตต์ได้รับบาดเจ็บหลังจากนั้นไม่นานที่กลายมาเป็นอังกฤษพบว่าไม่มีความเห็นอกเห็นใจและมากกว่าอีกครั้งในนาทีที่ 25 เมื่อจัดการเนียนเห็นโจเซฟผีผ่านสำหรับนำเตะโชคดีสำหรับชาวสกอตเรดบุกไปรับพวกเขาบนกระดานอังกฤษแต่เยี่ยมที่ออกเมื่อโจเซฟให้มาวัตสัน 

เริ่มครึ่งหลังเป็นสำเนาแรกขณะที่โจเซฟอีกครั้งเปิดบัญชีทีมงานของเขาพาบอลสั้นออกเบนสำหรับหมวกและโบนัสจุดของเขาอังกฤษตอนนี้ใช้เครื่องยนต์ที่มีต่อการแข่งขันฟุตบอลกัลกัตและแชมป์กับสกอตแลนด์ตามด้วย 30นำไปสู่การโจนส์มากกว่าสำหรับนาทีเมื่อระยะเวลาของความดันในอังกฤษ 22 หวังสลิมมาถึงสำหรับค่าใช้จ่ายเวิร์นชาวชนบทในแต่มันก็เป็นช่วงเวลาสั้นขณะที่อังกฤษเปิดสกรูอีกครั้งที่เครื่องหมายชั่วโมงทดแทนจำนวนแปดข้ามจากขยำขับรถขณะที่อังกฤษปิดไปภายในสองจุดของศตวรรษครึ่งจุดนี้พวกเขาต้องการแทนที่กัปตันดีแลนและหมวกชายโจเซฟ

ชื่อที่มีรอบในการสำรองก่อนที่จะดูแลคว้ารั้งสายที่ปิดผนึกชนะที่ครอบคลุมและศูนย์ของตัวเองขาออกของสกอตแลนด์โจนส์ถูกกว่าอีกครั้งใน 70 นาทีกับผิวที่แข็งแรงแต่ไม่นานหลังจากที่อังกฤษตีกลับผ่านการดูแลด้วยการเตะแฟร์เรลล์ทำให้มันเป็น