ชลาตัน รับรองสไตล์ของมูริญโญ่

อิบราฮีมอวิชกล่าวว่ามูริญโญ่ป็นคนที่เหมาะสมที่จะได้กลับไปสู่พรีเมียร์ลีกแต่เห็นด้วยกับทีมที่ต้องการปรับปรุงในปัจจุบันปีศาจแดงอยู่ในขณะนี้เจ็ดจุดลอยจากจุดแชมเปียนลีกแม้ว่าจะมีสองจับคู่อยู่ในมือเมื่อสี่วางแมนฯ ซิตี้อิบราฮีมอวิชผู้ที่สัมผัสได้ดีและมีส่วนสำคัญในการทำผลงานที่น่าทึ่งของสโมสรได้ถึง 20 นัดโดยไม่มีการสูญเสียอีเมลได้รับการประเมินจากผู้จัดการที่ขัดแย้งกันบ่อยๆของสโมสร

สวีเดนกล่าวว่าผมคิดว่าโค้ชกำลังทำสูงสุดแน่นอนกับทีมที่เขามี 200 เปอร์เซ็นต์เขากล่าวต่อถ้าเราดีพอที่จะเป็นอันดับ 1 ได้เราจะเป็นอันดับ 1 ในตารางเขายังมีความคิดที่ชนะเหมือนกันเพราะคุณไม่แพ้ เมื่อคุณมีมันคุณมีมันมันคืออะไรที่คุณเรียนรู้หรือสามารถพยายามที่จะเป็นทั้งคุณหรือคุณไม่ได้

อิบราฮีมอวิช ซึ่งสัญญาฉบับหนึ่งปีหมดอายุเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและข้อบ่งชี้เล็กน้อยของเขาในแง่ของความเป็นไปได้ในการขยายตัวทำให้รู้สึกว่าเชลซีและเรอัลมาดริดมีลักษณะการบริหารแบบเผชิญหน้าอย่างฉับไวซึ่งเป็นสิ่งที่เขารู้สึกสบายใจในการเล่นภายใต้ฉันรู้ว่าเขาเป็นอย่างดีเขาเป็นคนตรงไปตรงมาในผลงานของเขานาย 35 ปีกล่าวเขาชอบที่จะมองเข้าไปในดวงตาของคุณและบอกคุณถ้าคุณเป็นหรือไม่ฉันชอบที่

เขาส่งข้อความที่เขาคิดและเขาเป็นหัวหน้าเขาตัดสินใจและควบคุมสถานการณ์มันเป็นวิธีการทำงานและฉันมาจากรุ่นเก่าซึ่งผมคิดว่าเป็นแบบนั้นมากขึ้นในครึ่งเวลากับเอฟเวอร์ตันเขาบอกเราว่าเราไม่ดีพอเราควรจะได้ยินมันเพราะเราไม่ได้